Môi trường có nhiều cơ hội thử sức

Tại công ty chúng tôi, cho dù trẻ, cho dù chưa có kinh nghiệm nhưng chỉ cần có năng lực thì có thể phát huy được tài năng của mình. Cơ hội trở thành Leader cũng như cơ hội được tham gia vào những dự án mới sẽ không bị giới hạn bởi độ tuổi, kinh nghiệm hay thâm niên. Tất cả nhân viên đều ý thức được điều này. Đây là một môi trường có thể trau dồi và dốc hết sức mình vì công việc.

 

Đặc trưng của lĩnh vực IT là có rất nhiều trào lưu và nhiều sự thay đổi. Vì thế, có nhiều dự án mới được tiến hành dựa trên những thành quả đó và là cơ hội để chúng ta thử sức. Tại Việt Nam cũng vậy, sau khi vào công ty trong vòng nữa năm cũng có nhân viên đã trở thành Leader, có nhiều nhân viên luôn dẫn dắt và hỗ trợ đồng nghiệp làm việc. Sau này chúng tôi sẽ tích cực hơn nữa trong việc tổ chức nhiều hình thức xét duyệt dành cho nhân viên.

 

Thêm vào đó, công ty sẽ không ngừng đánh giá không chỉ Leader mà cả những thành viên đã trau dồi cho mình những kỹ năng chuyên môn cao, những thành viên đã thử sức vào lĩnh vực mới. Chính vì vậy, đây là môi trường dành cho mọi cá nhân phát triển con đường sự nghiệp phù hợp với cá tính của mình mang tính lâu dài.Recruit Information

Hãy cùng chúng tôi xây dựng một công ty hàng đầu Châu Á

©2015 CA ADVANCE VIETNAM CO., LTD. ALL RIGHTS RESERVED.