Môi trường làm việc trẻ, năng động và tài năng

Công ty CA ADVANCE VIỆT NAM có 29% nhân viên là nam và 71% là nữ, và tuổi đời trung bình của các nhân viên vào khoảng 25 tuổi (20 nhân viên người Nhật có độ tuổi trung bình là 26 tuổi). Họ là những con người trẻ tuổi đang cùng nhau cố gắng phấn đấu để đạt được mục tiêu cao nhất trong công việc. Nhiều nhân viên mới vào làm đều rất ngạc nhiên vì đồng nghiệp của mình vừa trẻ vừa rất năng động. Ngoài ra, vì trong môi trường làm việc sử dụng tiếng Nhật là ngôn ngữ giao tiếp chung nên 200 nhân viên đang làm việc tại công ty đều biết nói tiếng Nhật.

 

Bên cạnh đó, để từng thành viên cảm nhận đuợc sự trưởng thành của mình, cứ ba tháng công ty đưa ra mục tiêu để toàn thể nhân viên cùng nhau nỗ lực phấn đấu đạt đựợc. Một năm công ty tổ chức 4 đợt  xét duyệt tăng lương cho những thành viên đem lại thành quả trong công việc. Hơn nữa, để vừa tạo ra sự hứng khởi, vừa để đạt được mục tiêu cao đã đưa ra thì mọi thành viên trong nhóm đều hỗ trợ lẫn nhau và cùng nhau tao ra những Poster độc quyền cho nhóm mình. Đây cũng là một trong những đặc thù của công ty chúng tôi. Từng thành viên sẽ đưa ra mục tiêu ứng với khả năng của mình và phấn đấu đạt được mục tiêu đó. Một môi trường tạo cho mình ngày một trưởng thành hơn và nhiều cơ hội để mình có thể thử sức vào những điều mới. 

 

Một điểm nữa là nhân viên của CA Advance cũng vui chơi hết mình. Vào những buổi tiệc thân mật dành cho toàn thể nhân viên đuợc tổ chức vào hàng tháng hay vào dịp du lịch công ty, mọi người ai ai cũng đều phấn khích và hô to 「Một ・Hai ・Ba ・Dzô !」 và còn có nhiều tiết mục Karaoke hay nhảy múa nên không khí thật sôi động! Thế nhưng, trong công việc mọi người luôn có trách nhiệm và làm việc như một nhà chuyên nghiệp… Những lúc làm việc cũng như những lúc vui chơi mọi người đều hết mình. Đây thực sự đúng là những thành viên của Đại gia đình CA Advance.Recruit Information

Hãy cùng chúng tôi xây dựng một công ty hàng đầu Châu Á

©2015 CA ADVANCE VIETNAM CO., LTD. ALL RIGHTS RESERVED.