Ứng viên mới tốt nghiệp

■Lý do bạn vào công ty
Được một anh bạn trong trường đại học giới thiệu và tôi đã tìm hiểu thông tin thì được biết Công ty CA ADVANCE VIETNAM chuyên về Lĩnh vực Quảng cáo Internet. Mỗi ngày tôi đều thấy những Quảng cáo Internet trên Facebook hoặc Google, nhưng tôi không hiểu rõ lắm. Nên thông qua dịp biết đến công ty, tôi càng cảm thấy có hứng thú hơn với Lĩnh vực này và đã quyết định ứng tuyển vào CA ADVANCE VIETNAM.

 

■Sau khi vào công ty thì bạn cảm thấy như thế nào?
Đối với một sinh viên mới tốt nghiệp và chưa có nhiều kinh nghiệm như tôi, khi mới vào công ty tôi cảm thấy có một chút lo lắng. Nhưng mà tại CA ADVANCE VIETNAM có rất nhiều chương trình đào tạo từ căn bản đến nâng cao cho những bạn chưa có nhiều kinh nghiệm. Tại những chương trình đó, tôi được những anh chị đồng nghiệp chỉ dẫn rất nhiệt tình. Tôi cảm thấy mọi người rất tốt bụng và giỏi, nên sau khi được mọi người giúp đỡ tôi cảm thấy tự tin hơn rất nhiều.
Có một nét văn hóa trong công ty tôi thấy rất thích, đó là công ty không phân biệt thâm niên độ tuổi, người vào trước hay vào sau, mọi người ai cũng có những cơ hội như nhau để có thể phát huy năng lực của bản thân mình.

 

■Mục tiêu sắp tới của bạn là gì?
Khi mới vào công ty thì tôi làm công việc thiết lập Quảng cáo trên các công cụ tìm kiếm như Google,..Công việc này rất thú vị, giúp tôi học được nhiều cái mới, nên thử thách tiếp theo của tôi là làm Director. Công việc của Director là trực tiếp nhận những công việc từ bên Nhật, vừa làm thiết lập Quảng cáo vừa tổng hợp dữ liệu báo cáo. Công việc này cần khá nhiều kiến thức chuyên môn và kỹ năng communication với các bạn người Nhật, đối với tôi nó khá là mới mẻ, nhưng tôi sẽ tận hưởng điều đó để thử thách bản thân mình.

 

■Lời nhắn
CA ADVANCE VIETNAM là một nơi có rất nhiều cơ hội và thử thách.
Nếu bạn có ước mơ, và dám biến ước mơ của mình thành hiện thực thì hãy đến và làm việc tại CA ADVANCE VIETNAM nhé!

 

 

Hồng Hạnh             ←Back

—————————————————————————-

Các bài phỏng vấn khác

Ứng viên từ xa

Kiều My
Kiều My

Ứng viên chuyển việc

Hoàng Ngọc
Hoàng Ngọc

Ứng viên mới tốt nghiệp

Hồng Hạnh
Hồng Hạnh

Ứng viên có kinh nghiệm

Duy Trường
Duy Trường

Ứng viên Lập trình viên (Tiếng Nhật x VBA, Macro)

Hữu Minh
Hữu Minh

Đã từng sống ở Nhật

Trúc Phương
Trúc Phương

Ứng viên chưa có kinh nghiệm

Kim Hiền
Kim Hiền

Ứng viên N2 trở lên

Thanh Huyền
Thanh Huyền

Tuyển dụng Ứng viên Excel Specilaist

Phi Long
Phi Long

Quản Lý

 
Minh Hào
Minh Hào


Recruit Information

Hãy cùng chúng tôi xây dựng một công ty hàng đầu Châu Á

©2015 CA ADVANCE VIETNAM CO., LTD. ALL RIGHTS RESERVED.