Ứng viên N2 trở lên

■Lý do bạn chọn CA ADVANCE VIETNAM
Tôi rất có hứng thú với tiếng Nhật, nên sau khi tốt nghiệp đại học, tôi muốn tìm một công việc có sử dụng tiếng Nhật ngoài công việc biên phiên dịch. Tôi muốn làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, có chuyên môn hơn để thử thách năng lực bản thân mình, vì vậy tôi quyết định vào CA ADVANCE VIETNAM – một môi trường trẻ và năng động.

 

■Sau khi vào công ty thì bạn cảm thấy như thế nào?
Đúng như những gì tôi đã nghĩ.
Trước khi vào công ty tôi đã rất ấn tượng về Văn hóa xét duyệt của công ty, sau khi vào công ty tôi mới thực sự được trải nghiệm điều đó.
Tại CA ADVANCE VIETNAM, không phân biệt độ tuổi, kinh nghiệm hay thời gian làm việc tại công ty, chỉ cần bạn có năng lực thì công ty có thể tạo cho bạn những cơ hội trở thành leader và tham gia những dự án mới quan trọng.
Trong công ty cũng có đồng nghiệp bằng tuổi với tôi, sau khi vào công ty nửa năm bạn đó trở thành Leader. Tôi tự nhủ mình phải cố gắng nhiều hơn nữa.

 

■Bạn đã gặp khó khăn gì ?
Một trong những khó khăn tôi gặp phải là Tiếng Nhật.
Khi vào công ty tôi có bằng N2 và khá là tự tin vào tiếng Nhật của mình, nhưng sau khi vào công ty tôi mới nhận thấy, những tiếng Nhật dùng trong công việc khác rất nhiều so với tiếng Nhật mình đã học ở trường. Thêm vào đó, ở trường tôi đã được học về Tiếng Nhật thương mại, nhưng khi vào thực tế tôi vẫn chưa biết được nên áp dụng nó như thế nào. Nhưng sau khi vào công ty, tôi được tham dự những chương trình đào tạo cho người mới, kỹ năng chuyên môn, tiếng Nhật thương mại và cách ứng dụng…Tại đây tôi được các anh chị hướng dẫn rất nhiệt tình, nhờ đó tôi cảm thấy tự tin hơn và có thêm nhiều hiểu biết đối với công việc sắp tới của mình.

 

■Trong các chế độ của công ty thì bạn thích điều gì nhất?
Tôi thích nhất chế độ Xét duyệt lương.
Mỗi lần trước khi xem kết quả Xét lương, tôi luôn cảm thây hồi hộp.
Được tăng lương đương nhiên tôi rất là vui, nhưng hơn cả điều đó, nhìn vào kết quả tăng lương bạn sẽ biết được trong thời gian vừa rồi bạn đã nỗ lực như thế nào.
Tại CA ADVANCE VIETNAM, những nỗ lực của bạn nhất định sẽ nhận được kết quả tương xứng, chỉ cần có cố gắng thì chắc chắn sẽ có nhiều điều tốt đẹp đang chờ đón bạn.

 

Thanh Huyền           ←Back

—————————————————————————-

Các bài phỏng vấn khác

Ứng viên từ xa

Kiều My
Kiều My

Ứng viên chuyển việc

Hoàng Ngọc
Hoàng Ngọc

Ứng viên mới tốt nghiệp

Hồng Hạnh
Hồng Hạnh

Ứng viên có kinh nghiệm

Duy Trường
Duy Trường

Ứng viên Lập trình viên (Tiếng Nhật x VBA, Macro)

Hữu Minh
Hữu Minh

Đã từng sống ở Nhật

Trúc Phương
Trúc Phương

Ứng viên chưa có kinh nghiệm

Kim Hiền
Kim Hiền

Ứng viên N2 trở lên

Thanh Huyền
Thanh Huyền

Tuyển dụng Ứng viên Excel Specilaist

Phi Long
Phi Long

Quản Lý

 
Minh Hào
Minh Hào


Recruit Information

Hãy cùng chúng tôi xây dựng một công ty hàng đầu Châu Á

©2015 CA ADVANCE VIETNAM CO., LTD. ALL RIGHTS RESERVED.