Văn hóa & hoạt động

Văn hóa & hoạt động

 

CA ADVANCE VIỆT NAM hướng đến việc tạo ra một môi trường làm việc mà mỗi nhân viên cảm thấy muốn đi làm mỗi ngày và cảm nhận được sự phát triển của bản thân mình qua từng ngày. Chính vì vậy chúng tôi chú trọng những văn hóa sau

 

Văn hóa xét duyệt

Nghiêm cấm phân biệt thâm niên độ tuổi.

Không phân biệt thâm niên độ tuổi hay kinh nghiệm, chỉ cần bạn có năng lực, chúng tôi sẵn sàng tạo điều kiện để bạn thử thách những vị trí cao như Leader…Thực tế, có nhiều bạn nhân viên vào công ty 6 tháng và được chọn lên vị trí Leader hay Quản lý.

 

※ Bảo Lâm – 26 tuổi

Vào công ty vào 4/2017

Sau 4 tháng chuyển qua Bộ phận Hành chính – Điều hành của công ty, đảm nhận vị trí Quản lý chất lượng Operation của công ty.

Giỏi về việc tạo ra Project, hiệu quả hóa công việc và nâng cao năng suất

12/2018 trở thành Quản lý Bộ phận Hành chính, điều hành Công ty

※ Khánh Trường – 31 tuổi

Vào công ty vào 1/2015

Sau 6 tháng trở thành Leader

Vào tháng 5/2016 trở thành người Quản lý Việt Nam đầu tiên, đóng góp nhiều vào việc hoàn thành mục tiêu của công ty và gắn kết mọi người lại với nhau

 

Văn hóa thử thách

Không chỉ tạo ra cơ hội để mọi người trở thành leader, chúng tôi còn có nhiều chương trình để mỗi nhân viên có thể thử thách nâng cao kỹ năng và phát triển năng lực của mình một cách tốt nhất.

 

Tạo cơ hội thứ 2 cho những người thất bại trong lần thử thách trước

Chúng tôi rất chú trọng đến việc tạo ra những cơ hội để nhân viên có thể thử thách, nhưng có thử thách chắc chắn sẽ có thất bại. Điều quan trọng là bạn sẽ đối mặt với thất bại đó như thế nào, rút ra được những bài học gì. Với những người như vậy chúng tôi sẵn sàng tạo điều kiện để có những thử thách tiếp theo.

 

 

CA ADVANCE VIETNAM.

Chúng tôi chú trọng đến việc tạo ra những hoạt động để nhân viên có thể cùng nhau tạo ra những điểm chung để có thể gắn kết với nhau hơn.

×
Đã gửi thành công
Cảm ơn bạn đã gửi thông tin, chúng tôi đã nhận và sẽ phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất có thể!